เนื้อหา

หลักสูตรภาคปกติ

ภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หลักสูตรปริญญาตรี (ภาคปกติ)

รหัสและชื่อหลักสูตร

ภาษาไทย             หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ

วศ.บ. (วิศวกรรมการบินและอวกาศ)

ภาษาอังกฤษ          Bachelor of Engineering Program in Aerospace Engineering

B.Eng. (Aerospace Engineering)

จำนวนหน่วยกิตที่เรียนตลอดหลักสูตร

จำนวนหน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตรไม่น้อยกว่า  145 หน่วยกิต

ภาษาที่ใช้

ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

การรับเข้าศึกษา

รับนิสิตเข้าศึกษาต่อระบบ KU-TCAS 6

คุณสมบัติของผู้เข้าศึกษา

ตามข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาขั้นบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

แผนการศึกษา

โครงสร้างหลักสูตร (Program Structure)

แผนการเรียนการสอน (Study Plan)

รายละเอียดรายวิชา

รายวิชาจัดแบ่งตามหมวดวิชาศึกษา

คำอธิบายรายวิชา (Course Description)